Xịt khoáng

Sử dụng nước xịt khoáng hàng ngày sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên tươi tắn và mềm mại hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có cách sử dụng nước xịt khoáng đúng cách vừa là để bảo vệ da, vừa có thể phát huy tối đa tác dụng của xịt khoáng. Vậy bạn đã biết sử dụng nước xịt khoáng đúng cách chưa?

Xịt khoáng có thể giúp làn da cân bằng pH và giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi. Sử dụng sản phẩm xịt khoáng sẽ giúp tăng độ ẩm cho da lên đến 10-20%

Xịt khoáng sẽ giúp làn da của bạn hấp thụ tốt kem dưỡng da ban ngày hoặc ban đêm. Sau khi xịt khoáng rồi bôi kem dưỡng bạn có thể cảm thấy kem thấm nhanh hơn và khô thoáng hơn rất nhiều.

Xịt khoáng là một loại mỹ phẩm ở dạng lỏng, có chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.

Xịt khoáng chính là vị cứu tinh cho làn da mất nước vào mùa đông hanh khô hay bị cháy nắng vào mùa hè. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, xịt khoáng chứa các thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng bảo vệ vững chắc làn da, cân bằng pH và giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi.

Xem tất cả 2 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
- 44% Xịt khoáng nha đam Aspasia Moist Up Face
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
- 12% Nước xịt khoáng cho da nhạy cảm Vichy Eau Thermale
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0