Category: Triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ để mang lại vẻ bề ngoài tự tin. Vậy sự thật triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? Cách triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Và dùng công nghệ triệt lông nào an toàn thì không phải ai cũng biết.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhiều người không chỉ băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, có hết thật sự không và còn rất thắc mắc liệu sau khi triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Quả thực đây vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi.

Để có hiệu quả cao trong triệt lông vĩnh viễn, bác sĩ cho biết nên cạo lông trước khi đi triệt lông từ hôm trước vì đến hôm sau các nang lông bắt đầu nhú lên thì có đường để dẫn ánh sáng đến để phá hủy nang lông này thì có hiệu quả hơn.

Cho đến nay, các bác sĩ đánh giá triệt lông là làm sợi lông nhỏ hơn ban đầu, bớt cứng hơn chứ không thể vĩnh viễn không mọc lại. Như vậy tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc lại lông sẽ khác nhau, có thể từ 4-10 năm hoặc vĩnh viễn không trở lại.

Dịch vụ Waxing lông vùng kín không đau tại spa Bo Clinic sẽ mang lại làn da mịn màng, sạch lông và giúp bạn tự tin diện áo thun body, váy dây, quần ngắn hay ...

READ MORE +

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL là biện pháp khá phổ biến hiện nay. Công nghệ triệt lông bằng ipl thông minh đang được áp dụng rất thành công. Phương pháp triệt ...

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0