Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là một trong các bước chăm sóc da quan trọng của việc làm đẹp da. Tẩy da chết thường xuyên giúp da sáng hơn, đồng thời giúp da hấp thụ tốt hơn. Tẩy tế bào chết cho da một bước làm đẹp khá dễ dàng giúp quá trình tái tạo da nhanh hơn để có được làn da tươi mới, mịn màng.

Tẩy da chết bao gồm loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt ngoài cùng của da. Tẩy da chết được bao hàm trong quá trình chăm sóc da mặt, xuyên suốt quá trình mài da hiển vi hoặc tẩy da hóa chất. Tẩy da chết có thể đạt được thông qua các phương tiện cơ học hoặc hóa học.

Vì sao cần tẩy tế bào chết?
Trên cơ thể con người, ngoài hệ lông tóc và lớp móng sừng, duy chỉ làn da có khả năng tự tái tạo thay mới. Những tế bào già cỗi ở trên bề mặt da chết là nguyên nhân chính gây ra màu da tối sạm, thô sần, lỗ chân lông bị bít kín, dẫn đến tình trạng mụn đầu đen, mụn bọc… Chúng cần được thay thế bằng những tế bào mới hình thành từ lớp hạ bì.

Sau khi tẩy tế bào chết, bạn nên sử dụng ngay toner để cân bằng lại độ pH cho da, rồi thoa kem dưỡng ẩm để đạt hiệu quả dưỡng da đến mức tối đa.

Tẩy tế bào chết là việc cần làm đối với mọi loại da để lấy đi lớp da chết, vảy sừng bên ngoài, làm sạch lỗ chân lông, kích thích tái tạo da non để da luôn trẻ đẹp, trắng sáng. Tuy nhiên tùy theo tình trạng da, cũng như từng loại da mà bạn nên cân nhắc bao lâu thì tẩy da chết một lần, dùng loại tẩy da chết nào, dưỡng da như thế nào sau khi tẩy da chết nhé!

Xem tất cả 1 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
- 23% Sữa rửa mặt Neutrogena Deep Clean 2 En 1 Vivifiant
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0