Sữa rửa mặt

Chọn sữa rửa mặt phù hợp với da thường, da hỗn hợp, da nhạy cảm, da khô… giúp làm sạch da mặt, không gây kích ứng và mụn, da trắng sáng mịn màng khi lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt thích hợp.

Chọn sữa rửa mặt phù hợp với da là điều quan trọng bởi loại sữa rửa mặt không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến làn da.

Sữa rửa mặt là một sản phẩm tẩy rửa da mặt được sử dụng để loại bỏ lớp trang điểm, tế bào da chết, dầu, bụi bẩn, và các loại chất ô nhiễm khác từ da trên mặt. Giúp rửa sạch lỗ chân lông và ngăn ngừa các tình trạng da như mụn trứng cá. Sữa rửa mặt có thể được sử dụng như một phần của chế độ chăm sóc da cùng với toner và kem dưỡng ẩm.

Các loại sữa rửa mặt
Các loại sữa rửa mặt khác nhau được phát triển cho người dùng có nhiều loại da khác nhau. Sữa rửa mặt hoạt tính thích hợp hơn cho da nhờn để ngăn ngừa mụn trứng cá. Tuy nhiên, chúng có thể bị khô và gây kích ứng da khô, điều này có thể khiến da tồi tệ hơn. Da khô rất có thể cần sữa rửa mặt dạng sữa dưỡng da có nhiều kem. Đây thường là quá nhẹ nhàng để có hiệu quả trên da dầu hoặc thậm chí da thường, nhưng da khô đòi hỏi ít hơn nhiều khả năng làm sạch da. Có lẽ là ý tưởng tốt khi chọn sữa rửa mặt không chứa cồn để sử dụng trên da khô, nhạy cảm hoặc mất nước.

Sữa rửa mặt nào tốt
Một số sữa rửa mặt có thể kết hợp hương thơm hoặc tinh dầu. Tuy nhiên, đối với một số người, sữa rửa mặt này có thể gây kích ứng da và thường gây phản ứng dị ứng. Những người có độ nhạy như vậy nên tìm sữa rửa mặt cân bằng độ pH, có ít chất kích thích hơn, phù hợp với nhiều loại da biến đổi và không làm cho da bị mất nước ngay sau khi rửa sạch. Da căng cứng, không thoải mái thường mất nước và có thể xuất hiện vết bóng láng sau khi rửa sạch, ngay cả khi không có bã nhờn. Điều này là do hiệu ứng se khít và ‘tẩy’ của một số sữa rửa mặt có thể có trên da. Người dùng nên ngưng sử dụng sữa rửa mặt gây nên cân bằng da; sữa rửa mặt nên dùng trên da không dị ứng nó.

Xem tất cả 2 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
- 24% Sữa rửa mặt Isis Pharma Teen Derm Gel
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
- 23% Sữa rửa mặt Neutrogena Deep Clean 2 En 1 Vivifiant
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0