Mặt nạ

Sản phẩm mặt nạ dưỡng da đã không còn quá xa lạ đối với chị em như mặt nạ giảm thâm, mặt nạ làm trắng da, mặt nạ kiềm dầu, mặt nạ trị mụn… Đối với mặt nạ dưỡng da tự nhiên giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, trắng hồng, giảm đi các khuyết điểm trên da và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Thật tuyệt phải không?

Mặt nạ là gì?

Mặt nạ là một vật thể thường được phủ hay đeo lên mặt người dùng để hóa trang hay ngụy trang trong các hoạt động tế lễ, trình diễn, giải trí, hay trong hoạt động nhạy cảm mà người ta muốn dấu mặt thật. Sau này những phương tiện bảo vệ khuôn mặt tránh các chấn thương khi phải làm việc ở vùng có nguy hiểm hoặc trong chiến tranh cũng được gọi là mặt nạ.

Mặt nạ trị bệnh
Mặt nạ trị bệnh là tên gọi sản phẩm của việc dùng các dạng vật liệu chứa thuốc để đắp lên vùng mặt với mục đích chữa bệnh hay chăm sóc, cải thiện tình trạng da và lớp dưới da mặt

Mặt nạ phòng độc
Mặt nạ phòng độc là quân trang ra đời khi chiến tranh hóa học xuất hiện. Đó là hệ thống các hợp phần che mặt và lọc khí độc, đôi khi là cấp khí thở từ bình khí nén, trang bị cho các chiến binh.

Xem tất cả 2 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Mặt nạ Lululun 7 days
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Mặt nạ Innisfree Jeju Super Volcanic Pore Clay Mousse Mask
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0