Kem nền tốt sẽ đóng vai trò chủ đạo để có lớp trang điểm đẹp, các loại kem nền tốt giúp cho bạn có một khuôn mặt đẹp tự nhiên và tự tin khi ra khỏi nhà.

Kem nền luôn là bước trang điểm quan trọng nhất. Nếu là một người thường xuyên trang điểm, chắc hẳn những khái niệm như kem nền bb cream, kem nền CC Creams, kem nền DD Creams đã không còn xa lạ với các bạn đúng không nào.Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng hiểu rõ về 3 loại kem này, cũng như áp dụng sử dụng đúng đối với làn da của mình. Vậy hãy thử cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại kem nền cực hot trên thị trường trong bài viết hôm nay nha!

BB Cream là gì? BB Cream là dạng kem nền che khuyết điểm, giúp dưỡng da, chống nắng, độ che phủ cao thay cho kem nền foundation và phù hợp với mọi da.

BB cream được xem như một dạng kem che khuyết điểm đặc biệt với các tính năng ưu việt như dưỡng da, chống nắng, được sử dụng thay cho kem lót và kem nền, độ che phủ tốt. Kết cấu của BB cream thường ở dạng sệt và có 2 loại màu: natural (tự nhiên) hay light (màu sáng). Loại kem này rất dễ sử dụng, chỉ cần một lượng nhỏ thoa lên sẽ đem lại làn da mịn màng. Bên cạnh đó, vết nám và khuyết điểm cũng được che phủ rất tốt.

CC Cream là gì? CC Cream là bước cải tiến của BB Cream với nhiều thành phần và công dụng vượt trội, giúp làn da được chăm sóc tốt, đẹp tự nhiên hơn.

Kế thừa công thức ba trong một của BB cream gồm kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền trong cùng một sản phẩm, CC cream có thêm nhiều cải tiến mới như mỏng và mịn hơn BB. Sản phẩm này cũng có độ che phủ tốt hơn, chứa nhiều thành phần dưỡng da hơn.

Kết cấu của CC cream khá lỏng và nhẹ, gần như dạng mousse, lại không chứa dầu nên hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

DD cream là gì? Kem trang điểm DD cream là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kem BB và CC Cream, giúp che phủ tốt cho da, phát huy tốt tốt chức năng che khuyết điểm cho da, nhẹ nhàng dưỡng ẩm da và chống lão hóa, phù hợp với da khô.