Kem chống nắng

Kem chống nắng tốt giá rẻ nhưng công dụng thì trên cả tuyệt vời giúp bạn xóa tan sự lo lắng về ánh mặt trời gay gắt mùa hè, bảo vệ làn da trước những tác động của môi trường, chống lão hóa da. Hãy luôn chuẩn bị sẵn kem chống nắng cho da mặt để có thể chăm chút cho làn da mình kịp thời và đúng lúc nhất.

Đối với những vùng khí hậu nhiệt đới có nắng gắt như Việt Nam, việc sử dụng kem chống nắng là vô cùng cần thiết. Ngoài khả năng chống nắng hiệu quả, những loại kem chống nắng còn có khả năng che phủ khuyết điểm, đem đến làn da căng bóng, mịn màng.

Kem chống nắng là loại kem (đôi khi là dạng xịt, nước hoa,…) chống sự hấp thụ và phản xạ tia tử ngoại Mặt trời, tránh làm da bị đen hoặc ung thư da.

Kem chống nắng cho da mặt luôn là một vấn đề nhức nhối của toàn thể chị em chúng ta và mùa hè nói chung và bốn mùa nói riêng. Để tìm được một hũ kem chống nắng đảm bảo phù hợp với làn da, chống nắng tốt và giá thành rẻ quả thực gian nan.

Kem chống nắng nào tốt nhất? Nên chọn loại kem chống nắng nào? Có một điều chắc chắn rằng, không có khái niệm kem chống nắng tốt nhất, chỉ có kem chống nắng phù hợp nhất với chính bạn.

Xem tất cả 3 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Kem chống nắng Seoul Rose Rosie First Essence Whitening Serum Sunscreen SPF45 PA+++
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Kem chống nắng Anessa perfect uv sunscreen aqua booster
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Kem chống nắng Anessa Shiseido spf 50 pa++++
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0